เที่ยวอ่างทอง อันซีน 5 วัดดัง

ททท.สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วมงาน “THAILAND FASCINATION : SENSE OF ICONIC THAI” ภายใต้แนวคิดเที่ยวอ่างทอง อันซีน 5 วัดดัง นมัสการพระนอนคู่เมือง เสริมวาสนา หนุนบารมีระหว่างวันที่ 22 – 23 .. 61 วัดขุนอินทประมูล .โพธิ์ทอง .อ่างทอง

ภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมที่นำเสนอถึงเสน่ห์ความเป็นไทยในท้องถิ่น .อ่างทอง อาทิ

กิจกรรมท่องเที่ยวตามรอยเส้นทาง อันซีน 5 วัดดังประกอบด้วย วัดขุนอินทประมูล, วัดม่วง, วัดป่าโมกวรวิหาร, วัดจันทรังษี และวัดไชโยวรวิหาร โดยมีจุดเริ่มต้นและเส้นชัยที่ วัดขุนอินทประมูล ซึ่งนักท่องเที่ยวต้องมารับพาสพอร์ตจากจุดนี้ และนำไปประทับตราให้ครบทั้ง 5 วัดตามเส้นทาง เมื่อครบแล้วสามารถนำมาแลกรับพระสมเด็จขุนอินทประมูลเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด คือ กิจกรรมจุดเทียนอธิษฐานจิตขอพรพระใหญ่ ในเวลา 19.00 . ของทั้ง 2 วัน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดแสดงนิทรรศการอ่างทองแดนดินถิ่นธรรมะที่บอกเล่าเรื่องราว พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดอ่างทอง การออกร้านจำหน่ายอาหารท้องถิ่นในภาคกลาง และขนมไทยโบราณหาชิมยาก กว่า 60 ร้านค้า ผลิตภัณฑ์พื้นบ้านขึ้นชื่อ การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน วงดนตรีพื้นบ้าน การแสดงจากศิลปินรับเชิญ และอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทายให้สัมผัส ท่องเที่ยวธรรม ตามฆาราวาสวิถีพุทธ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ททท.สำนักงานลพบุรี

โทร. 036-770096-7 และ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์การจัดงาน

โทร. 064-4233776

– – – – – – – – – – – – – – – –

#อ่างทองเมืองน่าดู

#เที่ยวไทยฯลฯ

#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *