แชมป์มวยโลก แหลม ศรีสะเกษ ควง น้องจ๊ะจ๋า ส่งการ์ดเชิญงานวิวาห์

แหลม-ศรีสะเกษ ควง น้องจ๊ะจ๋า ส่งการ์ดเชิญ พ่อเมืองชุมพรร่วมงานวิวาห์

วันที่ 10 ต.ค. 2561 “เจ้าแหลม-ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก นักมวยแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท สภามวยโลก (WBC) พร้อมแฟนสาว “น้องจ๊ะจ๋า” พรพิมล สารแก้ว ได้เดินทางเข้าพบ นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เพื่อมอบการ์ดเชิญร่วมงานพิธีมงคลสมรส ที่ได้ฤกษ์งามยามดี จัดในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 (ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12) ณ ศาลาอเนกประสงค์หน้าที่ว่าการอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ซึ่ง “เจ้าแหลม” ยังได้เชิญผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรให้เกียรติไปเป็นประธานในงานพิธีมงคลสมรสอีกด้วย

โดย นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ได้รับคำเชิญพร้อมแสดงความยินดีกับ “เจ้าแหลม” และ “น้องจ๊ะจ๋า” ที่จะได้ควงคู่กันจัดงานวิวาห์ และได้บอก “เจ้าแหลม” ว่า “มีภรรยาแล้วแรงอย่าตก” ขอให้ตั้งใจซ้อมป้องกันแชมป์ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไป หลังจากนั้น เจ้าแหลม และ น้องจ๊ะจ๋า ได้เดินทางไปที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เพื่อมอบการ์ดเชิญร่วมงานพิธีมงคลสมรสให้ พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ผบก.ภ.จว.ชุมพร และผู้บังคับบัญชาตามสายงานต่างๆ จนครบก่อนเดินทางกลับ

“เจ้าแหลม-ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” เปิดเผยถึงอนาคตหลังจากแต่งงานแล้วว่า จะให้แฟนสาวดูแลสวนทุเรียนที่จังหวัดชุมพร ส่วนตนเองก็ต้องทำหน้าที่เตรียมฟิตซ้อมในการป้องกันแชมป์โลกครั้งต่อไป ซึ่งอนาคตข้างหน้าก็คงต้องมาปักหลักอยู่กับครอบครัวที่ชุมพร ส่วนเรื่องทายาทตัวน้อยหลังจากแต่งงานก็พร้อมแล้ว แต่จะมีกี่คนนั้นต้องขอดูก่อน นอกจากนี้ “เจ้าแหลม” ยังได้ฝากถึงแฟนมวยชาวชุมพรและชาวไทยทั่วประเทศ ขอเป็นกำลังใจให้ตนเองในการป้องกันแชมป์โลกครั้งต่อไป ซึ่งตนเองจะตั้งใจฝึกซ้อม เพื่อป้องกันแชมป์ให้ได้นานที่สุด

ทั้งนี้ ”เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ผ่านการป้องกันแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBC สมัยที่ 2 ครั้งที่ 3 มาเมื่อวันที่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา ด้วยการชนะคะแนน อิราน ดิอาซ ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิกัน อย่างเป็นเอกฉันท์ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และได้เดินทางมาถึงจังหวัดชุมพร เมื่อวันที่ 9 ต.ค.2561 โดยได้ไปแก้บนที่ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ด้วยการจุดประทัด ห้าหมื่นดอก ก่อนเดินสายแจกการ์ดเชิญงานแต่งงานให้ผู้ใหญ่ที่นับถือในจังหวัดชุมพร

ภาพ / ข่าว ธนากร โกศลเมธี ศูนย์ข่าวชุมพร

#smartphonereporter
#missionthailand.onlineแหลม

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *