สโมสรฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค ทีมอะคาเดมี่

หมูป่าประกาศตัวเป็นสโมสรฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค ทีมอะคาเดมี่

เวลา 11.00. วันที่ 1 ..2561 นางผกายมาศ เวียร์รา ปธ.สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทยเมียนมา นายชัยยนต์ ศรีสมุทร สจ.เขต1 แม่สาย นายสรวิน จรัสเพชรานันท์ ผจก ฝ่ายเทคนิค สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย นายกมล จันทราพูน ประธานทีมหมูป่า นายกิติพงษ์ อินต๊ะใจ รองประธาน นายนพรัตน์ กัณฑะวงษ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอะคาเดมี่

ทีมฝ่ายบริหารสโมสรฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค ทีมอะคาเดมี่ พบปะผู้ปกครองสมาชิกของทีมหมูป่า จำนวน 50คน บริเวณโรงแรมแม่โขงเดลต้าห้องตองจี

การพบปะพูดคุยฝ่ายผู้ปกครองและน้องๆ สมาชิกทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ชี้แจงถึงการยกฐานะจากชมรม เป็น สโมสร เพื่อสามารถส่งตัวนักเตะฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่เข้าร่วมการแข่งขันไทยลีกได้ แต่ยังต้องมีการฝึกซ้อมพัฒนาอีก และทางด้านนายสรวิน จรัสเพชรานันท์ ผจก ฝ่ายเทคนิค สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะส่งตัวโค้ชจากส่วนกลาง ลงมาร่วมฝึกสอนพัฒนาทักษะเทคนิค ให้ทีมหมูป่าอาคาเดมี

และทางสโมสรฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค ทีมอาคาเดมี่ ได้ชี้แจงถึงเรื่องการเก็บตัวคัดเลือกรุ่นอายุ 13-15-19ปี ทั้ง3รุ่น โดยจะทำการฝึกซ้อมคัดเลือกที่สนามกีฬากลางบ้านจ้อง .โป่งผา .แม่สาย .เชียงราย เพื่อจะส่งตัวลงแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ ฤดูกาล 2018/19 คัดตัวลงแข่ง 3รุ่น

และเรื่องการเดินทางของสโมสรฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค ทีมอะคาเดมี่ ที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันสนามต่างฯ ทางสโมสรได้จัดเตรียมทำประกันชีวิตให้กับทีมนักเตะที่ร่วมเดินทาง และในอนาคตอันใกล้นี้ทางสโมสรจะร่วมทำMou กับทางสโมสรอื่นฯ และสถาบันการศึกษา และหากอนาคตทางสโมสรมีรายได้เข้ามา จะทำการชี้แจงให้ทางคณะกรรมการและผู้ปกครองเป็นลายลักษณ์ ปัจจุบันทางสโมสรยังไม่มีรายได้เข้ามาจึงได้จัดทำเสื้อทีมหมูป่าออกมาจำหน่ายในราคาตัวละ399บาท เพื่อนำเงินไปขับเคลื่อนในการเดินทางและทำกิจกรรมต่างฯ ของทีมหมูป่าอะคาเดมี่

และในวันเดียวกัน 13 ชีวิตหมูป่าติดถ้ำหลวงได้มี 2 คนที่เดินทางมาร่วมรับฟัง มีโค้ชเอกและน้องอดุลย์ที่ร่วมฟังการชี้แจง การจัดตั้งสโมสรแต่ยังเหลือ 11 คนหมูป่าที่ไม่ได้เข้ามาร่วมรับฟัง

ภาพ / ข่าว สราวุธ คำฟูบุตร ศูนย์ข่าวเชียงราย

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *