เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวตราด 2022 ด้วยบิกินี รัน สนุกสนานคึกคัก

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.ตราด  เปิดแถลงข่าวความพร้อมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จ.ตราด และการจัดกิจกรรม “เกาะช้างบิกินี่รัน 2022 ” ครั้งที่ 1

วันที่ 24 พ.ย.65 ที่บริเวณสนามหน้าโรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ท หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด

นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการ จ.ตราด

เป็นประธานเปิดแถลงข่าวเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จ.ตราด

ซึ่งจัดโดย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.ตราด โดยมี นายกัฬชัย เทพวรชัย รองผู้ว่าราชการ จ.ตราด,นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกอบจ.ตราด,นายพีระ เอี่ยมสุนทร ปลัด จ.ตราด,พล.ต.ต.ชูเกียรติ ภูกาบพลอย ผบก.ภ.จว.ตราด

นางพัศลินทร์ เศวตรัตน์ ผอ.ททท.สำนักงานตราด,ท่องเที่ยวและกีฬา จ.ตราด,สาธารณสุข จ.ตราด,หน่วยงานทหารเรือ,องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม


โดยมี นายศิริศักดิ์ ผดุงโภค นายอำเภอเกาะช้าง พร้อม นายวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.ตราด กล่าวรายงานข้อมูลสภาพทั่วไป และพูดถึงความพร้อมของหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนในพื้นที่ ในการดูแลให้บริการแก่นักท่องเที่ยว หลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ก็ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการธุรกิจด้านท่องเที่ยว มาเข้าร่วมจำนวนมาก หลังจากแถลงข่าวแล้ว ผู้ว่าราชการ จ.ตราด ก็ได้เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม “เกาะช้างบิกินี่รัน 2022 ” ครั้งที่ 1

ไฮไลน์ของงานในครั้งนี้ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวก็คือ มีสาวสวย ผู้ที่เข้าประกวดมิสแกรนด์ตราด จำนวน 8 คน มาร่วมกิจกรรม “เกาะช้างบิกินี่รัน 2022 ” พร้อมร่วมวิ่งรอบชายหาด และถ่ายภาพกับผู้ที่มาร่วมงานด้วย


นายวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.ตราด เผยว่า การเปิดแถลงข่าวความพร้อมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จ.ตราด และการจัดกิจกรรม “เกาะช้างบิกินี่รัน 2022 ” ครั้งที่ 1 ในครั้งนี้ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว เส้นทางที่กำหนดก็คือ วิ่งรอบหาดคลองพร้าว รวมระยะทางประมาณ 3 กม. ซึ่งการจัดกิจกรรมก็ผ่านไปได้ด้วยดี ประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ นอกจากจะมีผู้ประกอบการ มาเข้าร่วมจำนวนมากแล้ว ยังมีประชาชนจากหลายสาขาอาชีพนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน รวมไปถึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ความสนใจ บรรยากาศคึกคักสนุกสนาน
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว
#เที่ยวไทยฯลฯ
#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *