คาราวานรถยนต์ท่องเที่ยว GREEN ROAD TRIP ข้ามถิ่นเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง

คาราวานรถยนต์ท่องเที่ยว GREEN ROAD TRIP ข้ามถิ่นเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง

บรรยากาศช่วงเช้า นางสาวสุรีพร พงษ์พานิช ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง

นายชลัช ดิสถาพร ผู้อำนวยการกองตลาดภาคเหนือ ,นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานสมุทรสงคราม พร้อมทั้ง องค์กรในวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและสื่อมวลชน #ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

ร่วมปล่อยขบวนคาราวานรถยนต์ท่องเที่ยว GREEN ROAD TRIP ข้ามถิ่นเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ เส้นทางกรุงเทพฯ พิจิตร นครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี ระหว่างวันที่ 15-18 กันยายน 2565

โดยมีพันธมิตร GWM Thailand โดย คุณธัญญ์ฐิตา ฐิติศักดิ์มงคล ฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) นำรถยนต์ไฮบริด รุ่น Haval H6 และ Haval Jolion ร่วมทริป พร้อมทั้งรถยนต์ของ ททท.สำนักงานภูมิภาคภาคกลาง และส่วนกลาง กว่า 20 คัน

โดยมุ่งเน้นให้เกิดการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค พร้อมสร้างจุดขายเส้นทางท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด BCG Model และมุ่งเน้นการใช้รถยนต์พลังงานใหม่ พลังานทางเลือกมากขึ้น เพื่อให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ สร้างกระแสให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวบ่อยครั้งขึ้น พร้อมกระจายรายได้สู่ชุมชนอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน

#เที่ยวใกล้เที่ยวง่ายสไตล์ภาคกลาง #เทรนดี้C2ภาคกลาง #เสน่ห์วันวานเมืองเหนือ #เที่ยวไทยฯลฯ #อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส

@สิงห์บุรี คณะ Green Road Trip ได้เข้าเยี่ยมชม และทดสอบสมรรถนะ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ GWM สิงห์บุรี พร้อมกับการฟังบรรยายการให้บริการลูกค้า โดยมี คุณภูวินท์ สิงห์สัมพันธ์ ผู้บริหาร และมีสแกรนด์สิงห์บุรี ให้การต้อนรับ

@พิจิตร คณะ Green Road Trip ได้เข้าชม ชุมชนท่องเที่ยว ย่านเก่าวังกรด สถานีรถไฟวังกรด

ย่านการค้าเก่าแก่ที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาในอดีตวิถีชีวิตของคนในชุมชน ผ่านสถาปัตยกรรม อาคารบ้านเรือน ที่อนุรักษ์ไว้อย่างทรงคุณค่า

พร้อมทำกิจกรรมการทำผ้ามัดย้อมคราม กับชาวชุมชน ลิ้มลองเครื่องดื่มต้อนรับ ร้อน เย็น คือ ชาใบจิก และน้ำมะนาวดอง พร้อมฟังเรื่องราวจากการบรรยายโดยผู้นำชุมชน เล่าตำนานท้องมังกร แห่งลำน้ำน่าน ”ย่านเก่าวังกรด”

 

@นครสวรรค์ คณะ Green Road Trip ได้เข้าชม ‘พาสาน อาคารสัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา’ สัมผัสบรรยากาศยามเย็น และฟังบรรยายเรื่องราวชาว ‘ปากน้ำโพ’ ผ่านการนำเสนอวิดีทัศน์ ทันสมัย เหมาะสมกับตัวอาคาร สถาปัตยกรรม ที่เป็นแลนด์มาร์คท่องเที่ยวของจังหวัดนครสวรรค์

บรรยากาศช่วงค่ำ นางสาวจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการ ททท. ภูมิภาคภาคกลาง ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมมอบของขวัญที่ระลึก ให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

โดย นายเลิศชาย หวังตระกูลดี ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครสวรรค์ ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *