ททท.พลิกโฉมทุ่งทานตะวันลพบุรี สู่ SUNFLOWER AMAZE : เขาวงกตในทุ่งทานตะวัน ขณะที่คาราวานขับรถยนต์ท่องเที่ยว “BCG Road Trip” พร้อมนำคณะเข้าเที่ยวชม ส่งเสริมรายได้ชุมชน

ททท.พลิกโฉมทุ่งทานตะวันลพบุรี สู่ SUNFLOWER AMAZE : เขาวงกตในทุ่งทานตะวัน ขณะที่คาราวานขับรถยนต์ท่องเที่ยว “BCG Road Trip” พร้อมนำคณะเข้าเที่ยวชม ส่งเสริมรายได้ชุมชน

พลิกโฉมทุ่งทานตะวันจังหวัดลพบุรี สู่ SUNFLOWER AMAZE : เขาวงกตในทุ่งทานตะวัน ขณะที่คาราวานขับรถยนต์ท่องเที่ยว “BCG Road Trip” พร้อมนำคณะเข้าเที่ยวชม เพื่อประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในคอนเซ็ปท์ รักษ์โลก สร้างสรรค์สังคม ส่งเสริมชุมชน

วันเด็กปีนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ชวนเที่ยวชมทุ่งทานตะวันจังหวัดลพบุรี จังหวัดที่มีการปลูกทานตะวันมากที่สุดในประเทศไทย และไม่ควรพลาดร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ “เขาวงกตในทุ่งทานตะวัน : Sunflower Amaze” ภายใต้โครงการ Thailand Festival Experience @ ภาคกลาง ระหว่างวันที่ 7 – 9 มกราคม 2565 ณ ทุ่งทานตะวันไร่คุณรำยอง อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี

 

ภายในงานนักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับเส้นทางเขาวงกตในทุ่งทานตะวัน D.I.Y ปั้นลิง ปั้นทานตะวัน จากดินสอพอง หลากหลายมุมถ่ายภาพสวย กิจกรรม CSR เก็บขยะแลกของที่ระลึก ชม ช็อป ของที่ระลึก และสินค้า OTOP จังหวัดลพบุรี โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นภายใต้มาตรการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข

ด้าน นายพูลผล แพทอง CEO เที่ยวไทย ฯลฯ ในฐานะประธานชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว เผยว่า ในวันที่ 8-9 มกราคม 2565 ชมรมฯ ได้นำคณะสื่อมวลชนจากส่วนกลาง ร่วมคาราวาน ขับรถยนต์ท่องเที่ยว โครงการ BCG Road Trip เส้นทาง กรุงเทพฯ – ลพบุรี – สระบุรี โดยมีพันธมิตรร่วมกิจกรรม อาทิ บมจ. วิริยะประกันภัย บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ GWM ซึ่งกิจกรรมนี้ จัดโดย เที่ยวไทย ฯลฯ License 12/02405 ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง นำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และรถยนต์ทั่วไป จำนวน 20 คัน เพื่อประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในคอนเซ็ปท์ รักษ์โลก สร้างสรรค์สังคม ส่งเสริมชุมชน อีกด้วย โดยมีเป้าหมายนำคาราวาน เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ “เขาวงกตในทุ่งทานตะวัน : Sunflower Amaze”ณ ทุ่งทานตะวันไร่คุณรำยอง อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ดังกล่าวด้วย

#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว
#เที่ยวไทยฯลฯ
#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#เที่ยวใกล้เที่ยวง่ายสไตล์ภาคกลาง
#ทททภูมิภาคภาคกลาง
#AmazingThailand

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *