กิจกรรม Sup สะแกกรัง คึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกสนาน วันแรกเต็ม ทั้งรอบเช้า รอบบ่าย เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่อุทัยธานี Drive Thru Happiness

กิจกรรม Sup สะแกกรัง คึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกสนาน วันแรกเต็ม ทั้งรอบเช้า รอบบ่าย เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่อุทัยธานี Drive Thru Happiness


วันที่ 4 ธันวาคม 2564 ที่ ริมน้ำสะแกกรัง จังหวัดอุทัยธานี

นาย ณัฐปคัลภ์ อัครวิชญ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานอุทัยธานี เผยว่า กิจกรรม Sup สะแกกรัง ครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคม 2564 โดยวันนี้ เป็นวันแรก มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 80 คน บรรยากาศสนุกสนาน ครึกครื้น มีการคัดกรอง ผู้เข้าร่วมงาน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการสาธารณสุข

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้สัมผัสธรรมชาติชุมชนชาวแพแห่งสุดท้ายของไทย หรือที่หลายคนต่างกล่าวขานว่า ‘พิพิธภัณฑ์มีชีวิต’ ได้สัมผัสใกล้ชิดวิถีชีวิตชาวแพโบราณ พร้อม ชิม ช้อป วัตถุดิบและสินค้าพื้นเมืองกลางสายน้ำใกล้ชิดธรรมชาติเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตชาวแพ

เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอุทัยธานี ผ่านกิจกรรมทางน้ำ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ถือเป็นสีสัน เมืองอุทัยธานี สร้างความมีชีวิตชีวา ให้กับชาวลุ่มน้ำสะแกกรังอีกครั้ง หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย

โดยงานจัดถึงวันที่ 6 ธันวาคมนี้ นักท่องเที่ยวที่ต้องสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สามารถร่วมกิจกรรม และถ่ายภาพสวยๆ ตามมุมต่างๆ ตลอดสายน้ำ เส้นทาง 5.5 กิโลเมตร


#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#เที่ยวไทยฯลฯ
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว
#ลุ่มน้ำสะแกกรัง
#SUPสะแกกรัง #amazingThailand #TATUthaithani
#DrivethruUthai #DrivethruHappiness

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *