สุดว้าว! จ.พะเยา จัดเทศกาลว่าวแฟนซีกลางน้ำ ครั้งแรกของไทย ณ ลานอเนกประสงค์ กว๊านพะเยา วันที่ 11-13 ธันวาคม 63

สุดว้าว! จ.พะเยา จัดเทศกาลว่าวแฟนซีกลางน้ำ

ครั้งแรกของไทย ณ ลานอเนกประสงค์ กว๊านพะเยา

วันที่ 11-13 ธ.ค. นี้

นายณรินทร์ คำวิชัย ประธานสมาพันธ์SMEไทย จ.พะเยา เปิดเผยว่า สมาพันธ์SMEไทย จ.พะเยา ได้ร่วมกับจังหวัดพะเยา เทศบาลเมืองพะเยา จัดงานเทศกาลว่าวแฟนซีครั้งที่ 1 และการแสดงว่าวแฟนซีกลางน้ำเป็นครั้งแรก ของประเทศไทย ณบริเวณกลางกว๊านพะเยา และลานอเนกประสงค์กว๊านพะเยา วันที่ 11-13 ธันวาคม 2563 นี้ โดยมีว่าวแฟนซีกว่า 20 รูปแบบ และว่าวไทย กว่า 100 ชนิดมาแสดงโชว์ให้รับชม ทั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา

โดยภายในงาน มีผู้ประกอบการเอสเอ็มอี มาออกร้านค้าจำนวนมากกว่า 300 ร้านค้า เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านให้มีพื้นที่ขายสินค้าสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ชดเชยในช่วงสถานการณ์ Covid -19 ทำให้ชาวบ้านและร้านค้าไม่มีรายได้ จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไป มาเที่ยวชมเทศกาลว่าวแฟนซีกลางน้ำ ในช่วงวันหยุดยาว 11-13 ธันวาคมนี้

#ออกไปช่วยเมืองไทยออกไปเที่ยวเมืองไทย #เที่ยวไทยฯลฯ #อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส #ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว #เที่ยวพะเยา

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *