โควิด-19 “ โคราช จับมือทุกภาคส่วนด้านท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจแคมเปญ “ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ “ ประชุมร่วมใจฝ่าวิกฤติ”

โคราช จับมือทุกภาคส่วนด้านท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจแคมเปญ “ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ “ ประชุมร่วมใจฝ่าวิกฤติ (โควิด-19)

วันที่ 16 มีนาคม เวลา 13.30 น. ที่เดอะเปียโน รีสอร์ต เขาใหญ่ นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย
นายสุรพันธ์ ศิลปสุวรรณ นายอำเภอปากช่อง นายศารุมภ์ โหม่ง สูงเนิน พาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา และ นางรุ่งทิพย์ บุกขุนทด ผอ.ททท.สำนักงานนครราชสีมา ประชุมโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจในแคมเปญ “ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ “ และประชุมร่วมใจฝ่าวิกฤติ (โควิด-19)

ภายหลังเกิดวิกฤติทางเศรษฐกิจ อันเป็นผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ดังเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในปัจจุบันนี้ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการแห่งประเทศไทย (องค์การมหาชน) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา และ สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ภาครัฐ ภาคเอกชน ตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นในขณะนี้

โดยในที่ประชุมได้ระดมเพื่อทำงานร่วมกับทุกภาคส่วน เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ ให้สามารถบริหารจัดการธุรกิจให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ ไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เกี่ยวข้องในทุกมิติ โดยร่วมออกมาตรการต่างๆ เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ ผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบ และสร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยว และประชาชน ในด้านความปลอดภัย อีกด้วย

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *