งานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีจังหวัดสุพรรณบุรี ครั้งที่ 20 ประจำปี 2563 จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและผู้ประกอบการร้านอาหาร


งานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีจังหวัดสุพรรณบุรี ครั้งที่ 20 ประจำปี 2563
จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

และผู้ประกอบการร้านอาหาร

นายณัฐปคัลภ์ อัครวิชญ์ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุพรรณบุรี เชิญชวนเที่ยวงานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 20 ประจำปี 2563

📌จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกังสดาลย์ปาร์ค ถนนพันศรโยธา(ถนนม้าสีหมอก) อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

🎉โดยมีไฮไลท์ ภายใต้แนวคิด “ อาหารอร่อย รสชาติอร่อย คลีน ฟู๊ด กู๊ด เทส และกิจกรรมรณรงค์โทษร้ายอันตราย จากการใช้โฟมบรรจุอาหาร ลด ละ เลิก โน โฟม ท่องเที่ยวอย่างใส่ใจ สิ่งแวดล้อม ลดโลกเลอะ

ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์อาหารท้องถิ่นของดีเมืองสุพรรณ และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นของจังหวัดสุพรรณบุรี กิจกรรมภายในงาน การออกร้านอาหารที่มีสุขลักษณะที่ดี การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การแสดงดนตรี จากนักร้องชื่อดังของไทย พร้อมชมการประกวดอาหาร เป็นต้น (งานเริ่ม 16:00 – 23:00น.)
☎️รับรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถาม
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี
91 ถนนพระพันวษา ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี โทร  035 – 525880
E-mail : tat.suphan91@Gmail.com , https://www.facebook.com/SuphanburiTAT/

#เที่ยวสุพรรณบุรี
#เที่ยวภาคกลาง
#Amazingไทยเท่
#เที่ยวไทยฯลฯ
#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *