วิริยะประกันภัย ยกระดับเทคโนโลยี จับมือ NTT Data – ITG พัฒนาระบบ

วิริยะประกันภัย ยกระดับเทคโนโลยี จับมือบริษัทชั้นนำของโลก NTT Data – ITG พัฒนาระบบบมจ.วิริยะประกันภัย จัดพิธีลงนามสัญญาว่าจ้างตามโครงการพัฒนาระบบประกันภัย


โดยมี นายอมร ทองธิว กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บมจ.วิริยะประกันภัย

MR.Siva Kumaran ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NTT Data

และนายธนากร กัลยาณมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท  ITG Information Technology Group
ร่วมกันลงนามสัญญาว่าจ้างดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อเป็นความร่วมมือในการยกระดับมาตรฐานการบริการประกันภัยของบริษัทฯ ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยเสริมการทำงาน การบริหารจัดการข้อมูล และบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบการบริการประกันภัยให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เอาประกันภัยได้อย่างสูงสุด ณ ห้องประชุม ชั้น 4 บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
สำหรับโครงการพัฒนาระบบประกันภัย ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง NTT Data และ ITG ครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ บมจ.วิริยะประกันภัย โดยตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจประกันภัยที่ผ่านมา บริษัทฯ มุ่งพัฒนานวัตกรรมการบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจให้กับผู้เอาประกันภัย รวมไปถึงคู่ค้าพันธมิตร เพื่อตอกย้ำว่า “วิริยะประกันภัยเชื่อถือได้ ในความเป็นเลิศด้านบริการประกันวินาศภัยที่ครบวงจร”

#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#www.missionthailand.online
#www.smartnews.online

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *