กาญจนบุรี เปิดกิจกรรมสายน้ำแห่งชีวิต

วันที่ 15 กันยายน 2561 ณ ท่าลงแพขุนแผนริมน้ำเมืองกาญจนบุรี พลเอก ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นเกียรติร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดงาน “กิจกรรมสายน้ำแห่งชีวิตกาญจนบุรี” โดยนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีเป็นประธานเปิดงาน และประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวรายงาน พร้อมท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกาญจนบุรี นายกเทศมนตรีเมืองกาญจนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน ประชาชนร่วมพิธี

จังหวัดกาญจนบุรีโดยสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีจัดงานสายน้ำแห่งชีวิตขึ้น ทั้งนี้ มุ่งหวังจะให้เกิดแบรนด์ใหม่ให้กับการท่องเที่ยว ทางน้ำในจังหวัดกาญจนบุรี นั่นคือ คิดถึงกาญจนบุรีนึกถึงสายน้ำคิดถึงสายน้ำนึกถึงกาญจนบุรี มีแม่น้ำสำคัญ 3 สายประกอบด้วย แม่น้ำแควน้อย แม่น้ำแควใหญ่และแม่น้ำแม่กลอง แม่น้ำทั้งสามสายนี้เป็นเส้นเลือดใหญ่ที่หล่อเลี้ยงชาวกาญจนบุรีมาเนิ่นนาน แพอาหารแพพักแพล่อง โรงแรมรีสอร์ท ที่พักแรม ริมน้ำต่างได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาอย่างยาวนาน

นอกจากนั้นแม่น้ำทั้งสามสายนี้ยังสามารถตอบโจทย์กีฬาทางน้ำได้ระดับประเทศอีกด้วย ดังนั้นความปลอดภัยมาตรฐานเรือแพจึงเป็นความสำคัญอันดับต้นๆ ที่ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวให้ความสำคัญนอกเหนือไปจากความสุข ความสะดวกสบาย จากการให้บริการและความงดงามตามธรรมชาติที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม

#เที่ยวไทยฯลฯ

#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส

#smartphonereporter

#tourismnewsthailand

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *