ททท. สนับสนุน สมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ จัดโครงการ ชีพจรลงSouth เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดนใต้ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

สมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ จัดโครงการ ชีพจรลงSouth เม้าส์ผ่านกลัอง ท่องชายแดน 3 จังหวัด ปัตตานี ยะลา นราธิวาส โดยการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. ภูมิภาค ภาคใต้

เช้าวันที่ 24 ธันวาคม 61 ที่ห้องประชุม ชั้น 10 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ

นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ชีพจรลงSouth เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน” ซึ่งเป็นความร่วมมือกัน ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ สนับสนุนนโยบายเที่ยวเมืองรอง ลดหย่อนภาษี โดยมุ่งเน้นในส่วนพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ได้แก่ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

ทั้งยังกระตุ้นนักท่องเที่ยวประชาชน ให้เปลี่ยนมุมมอง ที่มีต่อ 3 จังหวัดดังกล่าว โดยใช้ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว ในการสื่อสาร มุมมองใหม่โดยคณะช่างภาพมืออาชีพ ศิลปิน ดารานักแสดง อาทิ แซมมี่ เคาวเวลล์ เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์ และ Maria Clara Sosa Perdomo มีสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018

บรรยากาศภายในงานแถลง มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมภาคใต้ และผู้เข้าร่วมงานมากมาย โดย นายนิธิ สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาค ภาคใต้ ททท. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ นายนพคุณ กุลสุจริต นายกสมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ กล่าวขอบคุณ พร้อมเสวนากับ อ.ประสพ มัจฉาชีพ ศิลปินนักถ่ายภาพปี 2547 และชมประมวลภาพ VTR และภาพเบื้องหลังกิจกรรม

ผู้สนใจกิจกรรมสามารถติดตามรับชมภาพ และคลิปวิดีโอ ได้ที่ Official Fan Page:https://www.facebook.com/ชีพจรลง-South-เม้าส์ผ่านกล้อง

#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#www.smartnews.online
#www.tiewthaietc.com
#สื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว
#tourismnewsthailand

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *