หญิง รฐา เปิดตัว D24 Orga อีโค่เฟรนด์ลี่

หญิง รฐา” เปิดตัว “D24Orga” ช่วยในการลดน้ำหนักรักษาหุ่น นวัตกรรมวัตถุดิบธรรมชาติออร์แกนิค 100% มุ่งสู่ “อีโค่เฟรนด์ลี่” ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงพร้อมเปิดตัว 3 แรงบันดาลใจ “ตุลย์ ตุลยเทพ” “ออฟ- ปองศักดิ์” และ “กี้ พิรุณ เอื้อวิทยา”

“หญิง รฐา โพธิ์งาม” นักร้อง นักแสดง และนางแบบชื่อดัง การันตีฝีมือทั้งทางด้านการแสดง และการบริหารงานที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หรือรู้จักกันในนามแม่ทัพของ D24 แบรนด์อาหารเสริมประเภท Sliming & Weight Control

และปีนี้เข้าสู่ปีที่ 5 ของ D24 ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย เพราะ CEO สาวสวยคนเก่งประกาศยกระดับเพิ่มคุณค่าของแบรนด์เข้าไปอีกขั้น ด้วยการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ D24Orga หรือ D24 Organic” กับการมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ด้วยคุณประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาติ100% ให้ผู้บริโภคได้มีความเชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัย และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพอย่างแท้จริง งานนี้สาว “หญิง รฐา” ตั้งใจเกินร้อยกล้าคิด กล้าทำ กล้าแตกต่าง เปลี่ยนนโยบายบริษัทครั้งยิ่งใหญ่เพื่อนำพาบริษัทขึ้นแท่นหนึ่งในใจผู้บริโภค ยึดหลักเข้าสู่การเป็นองค์กรสีขาวอีโค่เฟรนด์ลี่เต็มรูปแบบ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงด้วยการคัดสรรวัตถุดิบทั้งหมดให้มาจากธรรมชาติ 100% โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงมาแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เพื่อนสุดซี้ อย่าง “ออฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” และกูรูด้านโภชนาการอย่าง “กี้- พิรุณ เอื้อวิทยา” และที่ขาดไม่ได้คือคนรู้ใจอย่าง “ตุลย์ ตุลยเทพ” ที่มาเป็นแรงใจ และให้แรงบันดาลใจในการปรับชีวิตอิงวีถีธรรมชาติ แบบที่เจ้าตัวกำลังเป็นอยู่ทุกวันนี้ โดยที่ทั้งสามคนนั้นมีแนวการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน แต่ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันคือการมีสุขภาพที่ดี ดังนั้น D24Orga จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนได้ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตเช่นกัน

งานนี้ดาราสาว “หญิง รฐา” เปิดเผยกับสื่อมวลชนถึงการปรับทัพครั้งใหญ่นี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้บริโภคที่ไว้วางใจ D24 มาจนถึงทุกวันนี้ ที่ผ่านมาเราไม่เคยหยุดนิ่งในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณภาพของแบรนด์ จนทำให้เราได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายจากหลายสถาบันที่น่าเชื่อถือ อาทิ รางวัล HWB “Health Wellbeing and Beauty Award” for Best Selling Food Supplement Sliming & Weight Control สุดยอดสินค้าขายดีประเภทเสริมอาหาร เพื่อลดน้ำหนักเร่งการเผาผลาญ ในปี 2016 และ 2017 จากวัตสัน ถึง 2 ปีซ้อน, รางวัลจากเวที ICON BRAND THAILAND AWARDS 2017 จาก CEO Award 2017 และล่าสุดในปี 2018 นี้ยังได้รับรางวัล Beauty Awards 2018 จากนิตยสาร Lips อีกด้วย”

“มาวันนี้ไม่ได้เพียงแต่ปรับคุณค่าเพิ่มแค่ตัวผลิตภัณฑ์ แต่หญิงยังทำการรีแบรนด์ครั้งใหญ่อีกด้วย ไม่ว่าจะ Re-Image (รีอิมเมจ) สร้างภาพลักษณ์ใหม่มุ่งสู่การเป็นองค์กรสีขาว “อีโคเฟรนด์ลี่” ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง , Re-Brand (รีแบรนด์) จาก D24Plus เป็น D24Orga นวัตกรรมวัตถุดิบธรรมชาติ 100% เกรดออแกนิคมาตรฐานสูงระดับสากล หรือ Re- Strategy to Marketing ปรับรูปแบบการตลาดและการขายแบบมุ่งเป้าหมายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อตอบแทนให้กับทุกคนที่ให้ความไว้วางใจและเลือก D24 ตลอดมา ดังนั้น วิสัยทัศน์ของ D24 จะยึดแนวทางวิถีธรรมชาติแบบระยะยาว มุ่งเน้นการสร้าง พัฒนาสินค้าที่ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และให้คุณประโยชน์สูงสุด โดยเน้นดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในวิถีแห่งธรรมชาติ

หญิงมั่นใจในการที่จะนำพาองค์กร D24 ให้ก้าวเดินต่อไปในทิศทางที่เหมาะแก่ผู้บริโภคยุคปัจจุบันมากขึ้น เนื่องจากสมัยนี้ ผู้บริโภคมองหาสิ่งที่มาจากธรรมชาติ 100% และใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น เห็นได้จากการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันที่เน้นวิถีธรรมชาติมาก และนี่ก็คือสิ่งที่ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด D24 Orga หรือ D24 Organic ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักให้คุณค่าจากธรรมชาติ 100% ประกอบด้วยคุณค่าหลักๆ

1. สารสกัดจากกระบองเพชรที่มีชื่อว่า นีโอพันเทีย สายพันธุ์จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยป้องกันกับ 5 ปัจจัยเสี่ยงอันก่อให้เกิดโรคที่เกิดจากไขมันสะสม ได้แก่ โรคที่เกิดจากไขมันสะสม ระดับน้ำตาลในเลือด, โรคอ้วนลงพุง, ความดันโลหิต, ไตรกลีเซอไรด์ในเลือด, คอลเลสเตอรอล
2. Beta glucan (เบต้า กลูแคน) ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายโดยตัวมันเองเหมือนเป็นร่างแหที่จับน้ำตาลเอาไว้แล้วขับถ่ายออกไป
3. สารสกัดจากส้มแขก ช่วยลดไขมันส่วนเกินที่เกิดจากการสะสมของการกินแป้งเยอะ ตลอดจนยับยั้งไม่ให้ร่างกายเก็บสะสมไขมันส่วนเกินจากแป้งและน้ำตาลที่เกิดจากการบริโภคเข้าไปในอาหารแต่ละมื้อ
4. Chitosan ไคโตซาน ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน และสามารถช่วยดูดซับน้ำได้ดี
5. ชาเขียว ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกายทำให้ร่างกายรู้สึกเหมือนออกกำลังกายแม้ในขณะพักและยังมีผลในการเพิ่มการดึงเซลล์ไขมันมาสลายเป็นพลังงาน นอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ D24 Orga นั้น จะสามารถตอบโจทย์กับทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะคนที่ใส่ใจสุขภาพอยู่แล้ว คนที่เริ่มหันมาใส่ใจ หรือคนที่ไม่เคยใช้สินค้าจากธรรมชาติก็ตาม และการเลือกพรีเซนเตอร์ของ D24Orga นั้น คือ “คนยุคใหม่ ใส่ใจสุขภาพ เลือกวิถีธรรมชาติแทนการใช้สารเคมี” และทั้งหมดนี้คือตัวตนของ D24Orga ซึ่งมีแนวทางที่ทุกคนจะเห็นจากความเป็น หญิง รฐา นั่นเอง”

“การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ หญิงมั่นใจที่จะทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นได้ว่า D24 เป็นแบรนด์ที่ดีจริง ตอบโจทย์ผู้บริโภคและพร้อมที่จะเดินเคียงคู่ผู้บริโภคไปแบบยาวนาน แผนต่อไปนั้นเราจะเติบโต เป็น Organic Health แบบครบวงจร รวมถึง การคืนสิ่งดีๆ กลับสู่สังคม ในกิจกรรม CSR ในโครงการ ให้เวลากับวิถีธรรมชาติ โดยไปจัดสร้างพื้นที่ทำสวนออร์แกนิก ให้กับชุมชน เพื่อให้เป็นความรู้ เพื่อการบริโภค และเสริมสร้างอาชีพอีกทางหนึ่งด้วย

ภาพ / ข่าว แก๊ปซี่ รักซิคะ

#อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#smartphonereporter

Admin P’Aoo Paethong Tel 084 104 7799

ฅนวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเดินทางถ่ายรูปและถ่ายทอดประสบการณ์เป็นวิทยาทาน ด้วยมูลเหตุ “มีอื่นๆ อีกมากมาย ท้าทาย ให้สัมผัส” และผลลัพธ์ คือมวลชน ทุกคนเป็น สื่อฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *